BÁN DUNG MÔI MEA- MONOETHANOLAMINE 99%

Tên hàng hóa : MEA - MONOETHANOLAMINE 99%
Quy cách: 210 kg/phuy
Xuất xứ: Thái lan /Malayxia
Số cas: 141-43-5
Tên gọi khác: Colamine, Glycinol, Olamine; Ethanolamine; 2- Aminoethanol; 2-Hydroxyethylamine; beta-Ethanolamine; beta-HydroxyethylamineMonoethanolamine (thường được viết tắt ETA hoặc MEA) là chất lỏng không màu , mùi ammoniac, nhớt. Dung môi MEA hòa tan được trong nước, trong rượu và axeton, không hòa tan trong ete và benzene , hóa chất MEA có tính ăn mòn và có độc tính. 
Monoethanolamine được sản xuất bằng cách cho Ethylene Oxide phản ứng Amoniac phản ứng này cũng để sản xuất Diethanolamine và Triethanolamine tỉ lệ của các sản phẩm tùy thuộc vào tỉ lệ của các chất phản ứng.
Monoethanolamine thường được gọi là MEA để phân biệt với Diethanolamine (DEA) và Triethanolamine (TEA). 
MEA là một trung gian hóa học trong sản xuất mỹ phẩm, hoạt động bề mặt, chất chuyển thể sữa, dược phẩm, và các dẻo; hấp thu và loại bỏ H2S và CO2 từ các nhà máy lọc dầu và khí tự nhiên; carbon dioxide và sản xuất amoniac.
Monoethanolamine còn được gọi là 2-aminoethanol hoặc ethanolamine là một hợp chất hóa học hữu cơ. Mono Ethanol Amine được sử dụng như một dung môi trong một số chất tẩy rửa. Nó giúp hòa tan các thành phần khác trong sản phẩm. MEA cũng làm giảm điểm đông đặc của sản phẩm giặt lỏng để họ có thể được vận chuyển và bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn trong những tháng mùa đông. 
MEA không chỉ được sử dụng làm nguyên liệu trong sản xuất chất tẩy rửa, mà còn là chất nhũ hoá, chất đánh bóng, dược phẩm, chất ức chế ăn mòn và các chất trung gian hóa học.
Dạng: lỏng 
Màu sắc: không màu 
Mùi: amoniac 
Nhiệt độ sôi 172,2 OC 
Hệ số giãn nở 0,00077 (pero C) 
Hằng số phân ly 5 × 10-5 
Trọng lượng tương đương 61.08 
Điểm chớp cháy 930 C 
Nhiệt bay hơi 199 cal / g 
Chiết suất 1,4539 
Tỷ trọng 1,018 
Nhiệt dung riêng 0.665 cal / g 
Sức căng bề mặt 51 dynes / cm 
Độ nhớt 3,4 poises 
Áp suất hơi 0,67 mm Hg 
Trọng lượng mỗi gallon £ 8,472 
Đun sôi khoảng 165 đến 173o C 
Màu nước trắng 
pH 25% giải pháp 12.1 
MEA được dùng trong các ngành:  Bột giặt, Tinh chế khí, Mỹ phẩm, Công nghệ dệt, Nước đánh bóng và sơn, Keo dán, Nông hoá,Bột gỗ, Chất tẩy sơn, Ximăng và bêtông, Chất đóng rắn nhựa epoxy, Dầu cắt, Dầu bôi trơn có nước....
+ Sản xuất xà bông:
hóa chất MEA được sử dụng trong sản xuất bột giặt có tác dụng tăng tạo bọt và ổn định bọt và hòa tan dầu mỡ , là thành phần sản xuất nước rửa chén.
+ Tinh chế khí.
Mono ethanol amine hấp thụ các khí Hydrogen sulfide (H2S) và loại bỏ khí CO2.Nên được sử dung tinh chế khí.
+ Mỹ phẩm.
hóa chất MEA dùng để sản xuất Amid acid béo những amid này là thành phần làm đặc trong dầu gội , xà phòng và được dùng trong nước hoa , mỹ phẩm , kem cạo râu.
+ Ngành dệt.
Mono ethanol amine - MEA có độ kiềm thấp và có tính hút ẩm , tính nhũ hóa có tác dụng làm mền và dẻo hóa.
Ngoài ra hóa chất MEA được sử dụng làm chất bôi trơn , thuốc nhuộm và chất phân tán thuốc nhuộm và tăng tính hấp thụ nước.Mono ethanol amine kết hợp với acid sunfulfamic làm lớp chống cháy cho sợi.
+ Sơn và nước đánh bóng.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:
SĐT: 0937.967.686 gặp Ms.Chung
FFacebookHóa Chất Bình Dương

Bài liên quan


EmoticonEmoticon