BÁN SỈ ÔXY GIÀ 50% - HYDRO PEOXIDE - H2O2 THÁI LAN

Tên hàng hóa: Oxy già 50%
CTHH: H2O2
Hàm lượng : 50%
Xuất xứ: Thái Lan
Ngoại quan: dạng lỏng trong suốt có tính oxy hóa cao

Hydro peroxit là gì?
Hydrogen peroxit  (nước ôxy già) có công thức hóa học H2O2, là một chất lỏng trong suốt, nhớt hơn một chút so với nước, có các thuộc tính ôxi hóa mạnh và vì thế Oxy già là chất tẩy trắng mạnh được sử dụng như là chất tẩy uế, cũng như làm chất oxi hóa, và (đặc biệt ở nồng độ cao như  HTP) Oxy già làm tác nhân đẩy trong các tên lửa.Và hydrogen peroxit là một axit yếu trong dung dịch nước
Ứng dụng của Oxy già:
  • H2O2 là chất oxi hóa mạnh nhưng thân thiện với môi trường, được sử dụng tẩy trắng trong ngành dệt, sản xuất giấy, quá trình chế biến thực phẩm, khoáng chất, hóa dầu và hàng tiêu dùng.
  • Hydrogen peroxit cũng được ứng dụng trong xử lý chất thải công nghiệp.
  • Trong y tế: Oxy già được dùng để khử trùng, khử khuẩn ...
  • Trong công nghiệp: Hydrogen peroxit còn bao gồm cả việc sản xuất Natri percacbonat và Natri perporat được sử dụng như chất tẩy rửa nhẹ trong các loại bột giặt để giặt ủi, Hydrogen peroxit còn được sử dụng trong sản xuất các hợp chất perôxít hữu cơ nào đó như dibenzoyl perôxít, Oxy già - H2O2 được sử dụng như là chất mồi gốc tự do trong các phản ứng trùng hợp và các phản ứng hóa học khác. Hydrogen peroxit cũng được sử dụng để sản xuất các êpôxit chẳng hạn
Hướng dẫn sử dụng an toàn và bảo quản H2O2:
Bảo quản  H2O2 nơi khô ráo thoáng mát; tránh ánh nắng trực tiếp, hơi nóng và chất dễ cháy. Nếu bao bì chứa H2O2 của sản phẩm bị hư hại hay có dấu hiệu rò rỉ, dùng nước rửa sạch. 
H2O2 là chất oxi hóa mạnh, gốc oxygen tự do phân tán sẽ kết hợp với chất dễ cháy gây ra cháy nổ khi nhiệt độ trên 70 độ C. Khi để tiếp xúc với chất hóa học hữu cơ hoặc nguyên vật liệu dễ cháy, H2O2 sẽ phân hủy nhanh chóng và có thể gây ra cháy nổ. Oxy già dễ ăn mòn và phỏng da, mắt và đường hô hấp. Oxy già rất độc hại khi hít phải.
Cần mang găng tay và mặt nạ bảo hộ khi trực tiếp sử dụng Oxy Già

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:
SĐT: 0937.967.686 gặp Ms.Chung
FFacebookHóa Chất Bình Dương

Bài liên quan


EmoticonEmoticon