GLYCEROL MONOSTEARATE - C21H42O4


Tên hàng hóa: Glycerin Monostearate ( GMS)
Quy cách: bao 25kg
Xuất xứ: Malysia
Ngoại quan: Dạng bột hạt trắng



GLYCERIN MONOSTEARTE là phụ gia thực phẩm có tác dụng làm dày, nhũ tương hóa, chất đong kết đòng thời là chất bảo quản

-       Là tác nhân nhũ hóa trong dầu wax và dung môi, là lớp bao phủ bảo vệ cho loại bột dễ bị hút ẩm, là tác nhân làm đông cứng trong dược phẩm, và là chất bôi trơn
-       GMS còn được ứng dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc, bánh nướng, tạo độ mịn cho kem và các hỗn hợp kem

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:
SĐT: 0937.967.686 gặp Ms.Chung
FFacebookHóa Chất Bình Dương

Bài liên quan


EmoticonEmoticon