MGSO4.H2O - Magie Sulphate mono


Xuất xứ : China
Quy cách : 50 kg/bao
Hàm lượng : MgO : 27%, S : 20%

Hóa Chất MgSO4. H2O – Magnesium Sulphate monohydrate dùng để làm gì ?

MgSO4. H2O – Magnesium Sulphate monohydrate  là một loại muối vô cơ có chứa magie, lưu huỳnh, oxi và có công thức hóa học là MgSO4. Hóa chất MgSO4 có tên gọi khác là Magie Sunfat, là một trong những loại chất hóa học rất có ích và MgSO4 có thể ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như sản xuất, ngành công nghiệp, ngành nông nghiệp, y tế sức khỏe con người , Thức ăn chăn nuôi…
MgSO4. H2O có tên gọi khác là Magnesium Sulphate, đây là một loại muối vô cơ có chứa magie, lưu huỳnh, oxi và tồn tại ở dạng chất rắn, có bột màu trắng, có vị đắng và có một mùi hương đặc trưng.
Đặc biệt MgSO4. H2O có tính hút ẩm khá cao, rất dễ hòa tan trong nước hay trong dung dịch ahcohol, glycerol và an toàn khi bạn tiếp xúc trực tiếp với hợp chất này. Một lưu ý khi sử dụng Magnesium Sulphate, đó chính là phải để hóa chất ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hay để ngoài không khí vì nó rất dễ út ẩm.
Ứng dụng của MgSO4. H2O – Magnesium Sulphate monohydrate
Khi nhắc tới các ứng dụng của Magnesium Sulphate MgSO4 thì ta không thể không nhắc đến các ứng dụng trong ngành thủy sản, nông nghiệp, công nghiệp…
Các ứng dụng của MgSO4. H2O – Magnesium Sulphate :
1, Ứng dụng trong ngành thủy sản
Một ứng dụng không thể không nhắc đến của MgSO4.H2O – Magnesium Sulphate đó là trong ngành thủy hải sản. Khi sử dụng loại hợp chất này, sẽ góp phần làm tăng năng suất, chất lượng khi ta nuôi trồng thủy hải sản. Nhờ vào đặc tính dễ tan và tan nhanh trong nước cho nên sẽ dễ dàng hấp thụ và cho hiệu quả một cách nhanh chóng.
2, Ứng dụng trong ngành y tế
Trong ngành y tế sử dụng loại hợp chất này, để giảm dịu cơ bắp khi sưng tấy cho con người hay còn để dùng bào chế thuốc nhuận tràng. Ngoài ra chất này còn được sử dụng trong việc chăm sóc sắc đẹp đó chính là muối tắm hay tẩy tế bào chết.
3, Ứng dụng trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi
Công ty chúng tôi là nhà cung cấp hóa chất MgSO4.H2O – Magnesium Sulphate Monohydtare tại TPHCM, Bình Dương Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.  Hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.
Ngoài hóa chất MgSO4.H2O – Magnesium Sulphate , chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi, phân bón tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất phân bón của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:
SĐT: 0937.967.686 gặp Ms.Chung
FFacebookHóa Chất Bình Dương

Bài liên quan


EmoticonEmoticon