SÁP PARAFIN OIL, SÁP NƯỚC, WHITE OIL ẤN ĐỘ

Panama Chem / Ấn Độ - 175 kg/phuy sắt, 10.5 - 13.5 cst (Viscosity at 400C) / Cosmetic Grade
Panama Chem / Ấn Độ - 165 kg/phuy nhựa, 12.5 - 14.0 cst (Viscosity at 400C) / Cosmetic Grade
Ứng Dụng:
Dầu paraffin được sử dụng làm nguyên liệu thô trong ngành mỹ phẩm như: kem, dầu dưỡng tóc, kem dưỡng da, son môi...
Dầu paraffin còn được sử dụng trong ngành y (giúp nhuận tràng), làm dầu bôi trơn trong công nghiệp thực phẩm, dệt may ...
Trong thời gian gần đây, áp dụng một số nghiên cứu chuyên ngành, dầu White Oil của chúng tôi đã được dùng trong chế biến gạo xuất khầu (nhằm tăng giá trị sau chế biến, gia tăng phẩm chất).

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:
SĐT: 0937.967.686 gặp Ms.Chung
FFacebookHóa Chất Bình Dương

Bài liên quan


EmoticonEmoticon